Những thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị khi muốn thiết kế ấn phẩm. Những cấu phần thông tin quyết định quan trọng của thiết kế.
Các bước chi tiết thiết kế, chọn mẫu, chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế kế cuối cùng.
Những thắc mắc về thiết kế dựa trên đặc thù ngành.
Menu cần bố trí các thông tin một cách logic , có hệ thống, phân theo các tiêu chí khác nhau. Thông thường sẽ bố trí các món thực đơn phổ biến trước và các món đặc biệt sau. Các món giá bình dân và các món nổi bật trước.
Tên món ăn cần được đặt cụ thể và chi tiết, có thể thêm các yếu tố khác lạ vào. Tránh đặt tên quá dài.
Mỗi món ăn phải có hình ảnh đi kèm. Hình anh cần là hình ảnh tổng quan chụp cả món ăn và có độ hấp dẫn.
Cột giá là cột bên cạnh cột mô tả . Giá thường được ghi bằn vnd hoặc đô la.
Các món được đưa theo thứ tự ưu tiên trừ trang 1 đến các còn lại. Không nên đưa hết các món vào tránh khách hàng bị loãng thông tin.
Xem, đóng góp ý kiến và hoàn thiện
Nó tùy vào lượng thông tin mà bạn muốn trình bày và phong cách bạn lựa chọn. Nếu ít bạn có thể làm tờ gấp, nhiều thì làm quyển. Phong cách khác nhau theo từng khách hàng.
Dựa vào từng gói dịch vụ. Quý khách được sửa 2 lần hoặc vô hạn số lần chỉnh sửa nếu thuê Designer theo giờ.
Designer có liên kết với các đối tác in ấn có thể hỗ trợ quý khách hàng và chỉnh màu và file phù hợp với yêu cầu in ấn.
Có. Đối tác chupanh.vn của thương hiệu Designer sẽ thực thi vấn đề chụp ảnh đề phù hợp với concept của khách hàng khi thiết kế menu.
hoặc download sách hướng dẫn